Quảng Bình từ xưa đến giờ vốn là vùng đất có đặc thù khắc nghiệt. Về địa hình, Quảng Bình bị cắt xẻ mạnh bởi hơn 85% địa hình là đồi núi, điển hình là khu vực vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với hệ thống núi đá vôi và hang động trập trùng, đi kèm với diện tích rừng nguyên sinh bạt ngàn che phủ. Về thời tiết, nơi đây được chia làm mùa mưa và mùa khô, nổi tiếng với mùa khô là nắng hạn gay gắt, mùa mưa là mực nước dâng cao, ngập lụt năm nào cũng có.

Khắc nghiệt như vậy, thế nên người dân Quảng Bình, đặc biệt là người dân vùng núi rừng như Phong Nha không có nhiều lựa chọn mưu sinh. Bên mâm cơm tối đêm rừng, chị Phương, hướng dẫn viên người Phong Nha, chia sẻ với chúng tôi rằng trước khi du lịch phát triển tại Phong Nha, những người trẻ ở vùng này phần lớn tìm đường đi xuất khẩu lao động, lập nghiệp nơi đất khách quê người. Những người ở lại nhiều người tìm về rừng núi, bám lấy rừng núi mà sống. Họ là những người mà ta gọi là “lâm tặc”, là “thợ săn”, những kẻ “xẻ thịt núi rừng” ra mà kiếm sống – là kẻ xấu trong những câu chuyện người ta vẫn rỉ tai nhau. 

Thế nhưng đâu ai biết rằng, đằng sau những “kẻ xấu” trong câu chuyện truyền miệng ấy, lại là những con người lương thiện khó khăn vật lộn vì miếng cơm manh áo. 

Tuy nhiên, cuộc sống người dân bắt đầu thay đổi khi du lịch bắt đầu phát triển. Được mệnh danh là Vương Quốc Hang Động của Việt Nam, Quảng Bình có thế mạnh về tài nguyên thiên nhiên, thuận tiện cho phát triển du lịch, đặc biệt là loại hình du lịch mạo hiểm, du lịch trải nghiệm thám hiểm hang động,… rất được ưa thích bởi cả du khách trong nước và quốc tế. Nền kinh tế khu vực của địa phương bắt đầu lớn mạnh hơn, cơ sở vật chất và đời sống của người dân cũng từ đó mà cải thiện đáng kể. 

Khả quan nhất, đó là giờ đây những người dân bản địa đã có được công ăn việc làm ổn định từ du lịch. Bên cạnh việc kinh doanh cơ sở lưu trú, nhà hàng quán ăn, và bán đồ lưu niệm cho du khách, những người từng phải kiếm sống đơn thuần từ đốn cây, săn bắn trái phép giờ đã có thể dùng kinh nghiệm đi rừng của mình trở thành những hướng dẫn viên, Porter (người vận chuyển hành lý) chuyên nghiệp, dẫn đường cho du khách trong khu rừng họ đã quen thuộc từ lâu. 

Khi được hỏi về nghề nghiệp cũ của mình trước khi đầu quân cho Jungle Boss, chú Sơn, Porter của đoàn, đã chất phác trả lời: ‘Chú là lâm tặc’. Quả chú đã từng sai lầm, nhưng giờ đây, khi có một người quen thuộc đường rừng và có sức khỏe tốt như chú đi theo hỗ trợ đoàn, thì chú đã trở thành một chỗ dựa đáng tin cậy của anh chị em du khách trên chặng đường rừng hiểm trở. Qua phát triển du lịch, chú Sơn và những người anh em của chú đã được lựa chọn đổi nghề hướng thiện và quay trở lại làm ăn ổn định, chân chính. 

Du lịch có ý nghĩa lớn hơn là một ngành kinh tế đơn thuần.

Kể từ khi King Kong ra đời trên màn ảnh vào những năm 30, Kong đã trở thành một hình tượng vĩ đại về một vị vua của rừng xanh. Dưới hình dạng quái vật khỉ đột khổng lồ, Kong xuất hiện hoang dã và cuộn trào sức mạnh giữa rừng nguyên sinh bạt ngàn, như một biểu tượng cho sự áp đảo tuyệt đối của tự nhiên. Huyền thoại về Kong cứ thế ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ như một con quái vật của dã sử, của những câu chuyện hư ảo ta truyền tai kể nhau nghe

(King Kong trong các truyền thuyết – nguồn: Kong Skull Island (2017) )

Có thể bạn sẽ không tin, nhưng nếu chúng tôi khẳng định với bạn rằng Việt Nam cũng có Kong của riêng mình thì sao?

Ẩn trong lòng tối u linh của rừng già, thiên nhiên đã tạo nên một hố sụt khổng lồ mà người dân gọi bằng cái tên hố sụt Kong. Hố sụt Kong được tìm thấy lần đầu như một sự tình cờ, bởi một đoàn thám hiểm người Anh khi đang bơi qua dòng sông ngầm trong Hang Hổ. Mãi đến sau này, khi một đoàn thám hiểm tour khám phá khác kiểm tra lại những đoạn băng ghi hình của flycam, họ mới bất ngờ phát hiện ra một hố sụt lớn với hình dạng độc đáo: với hai hốc mắt và một cái miệng há hốc lởm chởm đá, hệt như cái đầu bờm xờm của King Kong. Captain Uy đã  gọi hố sụt bằng cái tên: Hố Sụt Kong (Kong Collapse). 

( Toàn cảnh Hố sụt Kong trứ danh từ trên cao – Jungle Boss Tours ) 

Tương truyền, Hố Sụt Kong từng là một hang động lớn trong lòng núi ở Quảng Bình. Trải qua biết bao biến đổi địa chất, nước trong hang đã làm xói mòn trần hang, dẫn đến lòng núi rỗng và trần hang mỏng dần. Đến một ngày nọ, khi hang động đã đầu hàng thời gian, cả cấu trúc trần hang rệu rã đổ sụp xuống, tạo nên hố sụt trứ danh Kong Collapse. Cả khu rừng như nuốt lấy bóng tối của hang, và để lại trong hang những mầm xanh phủ kín nền hang đã cũ

( Mảnh trời nhìn từ đáy Hố Sụt, nơi rừng tràn vào hang động – Jungle Boss Tours) 

Là một trong những đơn vị đầu tiên khai thác hệ thống hang động Phong Nha, và là đơn vị khai thác độc quyền Hố Sụt Kong, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến với anh chị em sản phẩm tour độc nhất vô nhị: Kong Collapse Top Adventure. Sau biết bao nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ suốt 8 năm qua, chúng tôi tự hào rằng Kong Collapse Top Adventure là một trong những tour du lịch mạo hiểm nhất Việt Nam . Vậy đâu là cơ sở cho niềm  tin của chúng tôi?

(Sơ đồ lộ trình “Chinh Phục Mạo Hiểm Đỉnh Cao Hố Sụt Kong” – Jungle Boss Tours 

Thứ nhất, bản thân lộ trình tour của Kong Collapse Top Adventure là một lộ trình mạo hiểm với độ khó bậc nhất. Trong 5 ngày 4 đêm trên hành trình tour khám phá Kong Collapse, bạn sẽ bắt đầu hóa thân thành Tarzan với 3 tiếng ròng rã đi bộ qua 23km đường mòn giữa núi rừng nguyên sinh đầy rẫy những côn trùng, gai nhọn, lá độc, hay thậm chí cả vắt rừng. Chưa dừng lại ở đó, bạn sẽ còn 7km trekking trong hang tối gồ ghề với vô vàn những đá và suối mấp mô. Trong bóng tối vô tận của hang Hổ, du khách sẽ cảm giác như thể lạc bước vào một thế giới khác – cách xa khỏi văn minh loài người. Bước dấn bước theo chân các porters và HDV, bạn sẽ tới được hang pygmy – hang động lớn thứ 4 trên thế giới, nơi bạn sẽ chinh phục sống lưng khủng long nổi tiếng. Chưa hết, nếu cảm giác mạnh vẫn chưa đủ đô với bạn, hãy trầm mình xuống dòng sông ngầm trong hang cùng chúng tôi, và ta sẽ trải nghiệm “bơi mù” 500m trong làn nước lạnh tối đen như mực. Cuối cùng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đu dây 100m từ mắt phải của Kong xuống, nơi bạn sẽ cảm thấy mình như một king kong thực sự. Cả một lộ trình với nhiều hoạt động liên tục thử thách bạn như vậy, có lẽ bạn sẽ chẳng thể tìm ở đâu khác trên cả đất nước Việt Nam này ngoài JungleBoss

(Đu dây 100m từ triền đỉnh Hố Sụt xuống – Jungle Boss Tours)

Thứ hai, sẽ khó có ai tạo ra được một Kong Collapse Top Adventure nữa, bởi nó được tạo ra bởi những con người thực sự đặc biệt. Tour khám phá hố sụt Kong để được như bây giờ, phải được tạo nên từ bàn tay lao động của các Porter bản địa chuyên nghiệp. Họ là những người cực kì khỏe mạnh và am hiểu khu rừng, hang động với kinh nghiệm đi rừng từ thuở còn bé đến giờ đã mấy chục năm. Chỉ có như vậy, họ mới có thể vác cả chục cân hành lý đầy chặt lương thực của 3 ngày đường, đi ròng rã trong rừng cùng đoàn, và lo được cho sự an toàn của tất cả mọi người.  Dưới sự chỉ đạo của Captain Uy – giám đốc an toàn của JungleBoss và cũng là người đặt cho hố sụt cái tên Hố Sụt Kong – Team Porter của JungleBoss chúng tôi sẽ kết hợp với HDV thông tường địa lý đưa anh chị em đi tới nơi về tới chốn. Bằng việc đảm bảo sự an toàn đến mức tối đa, tour khám phá Hố Sụt cho phép du khách cảm nhận chân thực nhất về rừng hoang hang sâu, và mạo hiểm nhất có thể trong tầm kiểm soát. Đó là trải nghiệm mà có lẽ còn lâu nữa mới có tour thứ 2 trên đất Việt cạnh tranh được.  

(Các trợ lý an toàn và hệ thống dây bảo hiểm của hoạt động đu dây – Jungle Boss ) 

Đặt mình vào vị trí của khách hàng, chúng tôi thật lòng mong muốn các anh chị em có được những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia tour du lịch , tour khám phá, tour hang động . Nếu ta cần một tour biển sang xịn và cảnh đẹp nhất, hay chọn Vịnh Hạ Long. Nếu ta cần một tour dân dã nhất, hãy chọn lục tỉnh miền Tây sông nước. Nếu cần một tour đậm chất văn hóa lịch sử Việt Nam xưa, hãy chọn Huế, Đà Nẵng hay Hội An. Còn nếu đã muốn một tour mạo hiểm, hãy đến tham gia tour du lịch Quảng Bình để JungleBoss cho bạn thấy thế nào là tận cùng của phiêu lưu với lộ trình tour Kong Collapse Top Adventure. 

( Kong Collapse Top Adventure, đỉnh cao du lịch mạo hiểm Việt Nam  – Jungle Boss ) 

Hãy liên hệ ngay với JungleBoss hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về Kong Collapse Top Adventure và tham gia du lịch Quảng Bình Cùng chúng tôi. 

———————-

Tour du lịch , du lịch Quảng Bình, Động Thiên Đường, Tour khám phá

Quảng Bình là một trong những tỉnh du lịch phát triển nhanh nhất ở miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với những danh thắng thiên nhiên kỳ vĩ, đặc biệt là các hệ thống động đá dưới lòng đất được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Với mong muốn giới thiệu đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Quảng Bình, JungleBoss cung cấp các tour du lịch , tour khám phá leo núi mạo hiểm được bảo hộ an toàn.

Động Phong Nha

Động Phong Nha là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất khi du lịch Quảng Bình, nơi có những hệ thống động đá lớn nhất thế giới. Du khách có thể tham gia các tour khám phá hang Sơn Đoòng, hang En, hang Tối, hang Thiên Đường và nhiều hang độc đáo khác tại đây. Các tour du lịch, tour khám phá động Phong Nha đều được thiết kế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài việc khám phá các hệ thống động đá, du khách còn có thể tham gia các hoạt động khác tại động Phong Nha như đi bộ đường rừng, tắm suối, chèo thuyền kayak trên sông Chày và nhiều hoạt động khác.

Phong Nha Kẻ Bàng

Ngoài động Phong Nha, Phong Nha Kẻ Bàng cũng là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng tại Quảng Bình. Với hệ thống hang động kỳ vĩ, các hệ thống sông ngầm kỳ thú và rừng nguyên sinh đầy bí ẩn, Phong Nha Kẻ Bàng là một nơi tuyệt vời để du khách khám phá và trải nghiệm.

Các tour du lịch tour khám phá Phong Nha Kẻ Bàng thường bao gồm thăm quan hang động Dark Cave, Paradise Cave và Thien Duong Cave, tắm suối tại động Thiên Đường, chèo thuyền trên sông Chày và khám phá rừng nguyên sinh. Tất cả các tour du lịch khám phá này đều được thiết kế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Khám phá văn hóa và ẩm thực địa phương

Ngoài các điểm du lịch nổi tiếng, du lịch Quảng Bình còn bao gồm nhiều hoạt động khác để du khách khám phá văn hóa và ẩm thực địa phương. Du khách có thể tham gia thử nghiệm các món ăn địa phương như bún chả cá, cháo trai, nem lụi và các món ăn khác. Điều này sẽ giúp du khách hiểu rõ hơn về văn hóa và ẩm thực địa phương.

Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các hoạt động như xem các buổi biểu diễn ca múa nhạc địa phương, tham quan các làng nghề truyền thống như làng chài Lý Sơn và làng đá Lệ Thủy để tìm hiểu về các nghề truyền thống của địa phương.

Các dịch vụ du lịch của JungleBoss

JungleBoss cung cấp các tour du lịch tour khám phá leo núi mạo hiểm được bảo hộ an toàn tại Quảng Bình. Các tour này được thiết kế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. JungleBoss còn cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay, chỗ ở và các dịch vụ hỗ trợ khác để đảm bảo du khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Quảng Bình.

Với những điểm đến đẹp và độc đáo như động Phong NhaPhong Nha Kẻ Bàng, du lịch Quảng Bình là một lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch khám phá thiên nhiên. Các tour du lịch của JungleBoss sẽ đảm bảo rằng du khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia du lịch Quảng Bình. Hãy liên hệ với JungleBoss để lựa chọn tour du lịch phù hợp với mình và bắt đầu trọn hành trình khám phá du lịch Quảng Bình

Để có một hành trình du lịch tuyệt vời tại Quảng Bình, đầu tiên bạn cần lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn lên kế hoạch hành trình khám phá du lịch Quảng Bình một cách tốt nhất:

Xác định thời gian du lịch: Quảng Bình có thời tiết khá đẹp, tuy nhiên, nếu muốn tham gia các hoạt động ngoài trời thì bạn nên chọn thời điểm từ tháng 2 đến tháng 8. Thời gian này thích hợp cho việc tham gia các tour khám phá các hang động và tham gia các hoạt động ngoài trời.

Chọn tour du lịch phù hợp: JungleBoss cung cấp nhiều tour du lịch khác nhau tại Quảng Bình, với các hoạt động và điểm đến khác nhau. Hãy lựa chọn tour du lịch phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Nếu bạn yêu thích mạo hiểm, các tour khám phá leo núi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn muốn khám phá văn hóa và ẩm thực địa phương, các tour tham quan các làng nghề truyền thống hoặc tham gia các hoạt động văn hóa sẽ là lựa chọn phù hợp.

Chuẩn bị đồ dùng: Trang phục và giày dép phù hợp là rất quan trọng khi tham gia các tour du lịch Quảng Bình. Nếu bạn tham gia các tour khám phá leo núi, hãy chuẩn bị những đôi giày chắc chắn, quần áo thoải mái và các thiết bị bảo vệ. Nếu bạn tham gia các tour khám phá các địa điểm nổi tiếng, hãy chuẩn bị đồ dùng như nước uống, kem chống nắng và đồ dùng cá nhân.

Đặt chỗ ở trước: Hầu hết các khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại Quảng Bình đều đông đúc, do đó, nếu bạn muốn đảm bảo chỗ ở và giá cả hợp lý, hãy đặt chỗ trước. JungleBoss có thể giúp bạn đặt chỗ ở tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng phù hợp

Tìm hiểu về địa điểm tham quan: Quảng Bình có rất nhiều điểm đến hấp dẫn như Động Phong Nha, Phong Nha-Kẻ Bàng, Sông Chày, Suối nước Moọc, Thác Giang Điền và nhiều hơn nữa. Hãy tìm hiểu về các địa điểm tham quan này để có một kế hoạch tham quan hợp lý. Nếu bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, hãy nhờ sự hướng dẫn của JungleBoss để có được hành trình du lịch hoàn hảo.

Thưởng thức ẩm thực địa phương: Quảng Bình có nhiều món ăn đặc trưng như chả cá Lý Sơn, cháo trai, bánh canh đường bát, bún nước lèo, và các món ăn chế biến từ cá lóc, cá diêu hồng, cá cơm. Hãy tận hưởng ẩm thực địa phương và khám phá văn hóa ẩm thực của địa phương khi đến Quảng Bình.

Đi đoàn kết: Nếu bạn tham gia du lịch Quảng Bình với đoàn đông, hãy tận dụng sức mạnh của đoàn để cùng nhau khám phá và trải nghiệm hành trình các tour du lịch. Các hoạt động như trò chuyện, nấu ăn, và các hoạt động văn hóa sẽ giúp đoàn của bạn trở nên gắn kết hơn.

Tận hưởng không gian yên tĩnh: Quảng Bình cũng là nơi lý tưởng để tận hưởng không gian yên tĩnh và thư giãn. Bạn có thể tìm kiếm những địa điểm như bãi biển Nhật Lệ, khu du lịch sinh thái Yên Thủy, hay các khu rừng nguyên sinh để tận hưởng không gian yên tĩnh và thoải mái.

Ghi lại kỷ niệm: Cuối cùng, hãy ghi lại những kỷ niệm của chuyến đi. Hình ảnh, video hay các vật phẩm lưu niệm sẽ giúp bạn giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của chuyến đi này.

Với những lời khuyên trên, chắc chắn bạn sẽ có một hành trình du lịch tuyệt vời tại Quảng Bình cùng JungleBoss. Hãy nhắn tin cho chúng tôi ngay từ hôm nay để có trải nghiệm du lịch Quảng Bình một cách trọn vẹn nhất

Quảng Bình, một trong những tỉnh du lịch nổi tiếng của miền Trung Việt Nam, không chỉ có biển đẹp mà còn có những di sản thiên nhiên tuyệt vời. Điển hình là khu vực động Phong Nha – Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Với mong muốn được trở lại trải nghiệm tou du lịch tuyệt vời cho khách hàng, Jungleboss chúng tôi đã cho ra đời tour du lịch khám phá mạo hiểm động Phong Nha – Kẻ Bàng.

Cắm trại trong rừng sâu cùng jungleboss

Tour du lịch khám phá mạo hiểm động Phong Nha – Kẻ Bàng của Jungleboss sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Được đón nhận bằng xe thể thao, bạn sẽ được đến các điểm đến độc đáo như động Phong Nha, hang Tú Làn, động Thiên Đường, hang Én, hang Sơn Đoòng,… Bạn sẽ được tham gia các hoạt động mạo hiểm như đi bộ đường, hầm leo núi, trượt thác, trượt động, đua thuyền kayak,… và được chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp như thác Dơi, thác Tú Làn, thác thác Yết Kiêu, rừng Phong Nha,.. .

Với đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, am hiểu về văn hóa và lịch sử địa phương, Jungleboss cam kết đưa bạn đến những điểm đến an toàn nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt hành trình.

Tham gia tour du lịch leo núi mạo hiểm cùng với sự bảo hộ an toàn của nhân viên JungleBoss

Đặc biệt, Jungleboss còn cung cấp các dịch vụ khác như tour du lịch sinh thái, tour khám phá đồi cát, đồi chè, chè Thanh Hà, vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, đảo Yến, tour khám phá tham quan tại thành phố Đồng Hới, tour khám phá di tích lịch sử như đền thờ Đức Chúa Hoàng, chùa Đồng Hới, kiến ​​trúc Hàm Nghi,…

Tour du lịch khám phá mạo hiểm Động Phong Nha – Kẻ Bàng của Jungleboss là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích mạo hiểm, khám phá thiên nhiên và muốn tìm hiểu về văn hóa địa phương. Đến với Jungleboss, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại Quảng Bình và các vùng đất khác của Việt Nam.

Trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia leo núi cùng jungleboss

Vui lòng liên hệ với Jungleboss để biết thêm chi tiết và đặt tour du lịch ngay hôm nay!

Jungleboss là một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch leo núi mạo hiểm tại Động Phong NhaPhong Nha Kẻ Bàng, nơi có những địa danh du lịch nổi tiếng như Hang Sơn Đoòng, Hang Én, Hang Tú Làn, động Thiên Đường. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm du lịch đầy thử thách nhưng cũng đảm bảo an toàn và tuyệt vời nhất, Jungleboss đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch leo núi hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ JungleBoss

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, Jungleboss cam kết đem đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời. Chuyến đi của bạn sẽ được trang bị các thiết bị leo núi hiện đại và đảm bảo an toàn, bao gồm cả dây leo, giáp bảo hộ, kính chống trầy và thiết bị giải trí.

Đội ngũ JungleBoss kiểm tra độ an toàn cực cao cho du khách

Jungleboss cung cấp nhiều loại hình tour du lịch leo núi mạo hiểm khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu đến những người đã có kinh nghiệm. Ngoài các tour đến Hang Sơn Đoòng, Hang Én, Hang Tú Làn và Động Thiên Đường, Jungleboss còn cung cấp các tour leo núi khác như đồi chè Phá Tam Giang, đỉnh Lang Biang, Fansipan, đỉnh Bạch Mã và rất nhiều địa điểm khác.

Tham gia leo núi mạo hiểm với độ an toàn cao

Đội ngũ hướng dẫn viên của Jungleboss là những chuyên gia leo núi và du lịch, sẵn sàng giúp đỡ du khách vượt qua các khó khăn trong suốt chuyến đi, từ việc leo núi, đến ẩm thực và chụp ảnh. Bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời và lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất trong chuyến đi của mình.

Tham gia leo núi mạo hiểm, trải nghiệm đáng nhớ

Ngoài ra, Jungleboss còn có các chương trình tour khám phá đặc biệt dành cho các nhóm đoàn, như chương trình teambuilding và giáo dục môi trường. Những chương trình này sẽ giúp các thành viên trong nhóm củng cố tình đoàn kết, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tư duy đồng đội và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia leo núi và du lịch.

Tour khám phá đặc biệt cùng nhóm đoàn

Jungleboss cũng đặc biệt chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường và du lịch bền vững. Các tour du lịch của Jungleboss luôn đi đôi với việc bảo vệ và giữ gìn các di sản thiên nhiên, văn hóa và lịch sử của vùng đất này. Đội ngũ hướng dẫn viên của Jungleboss luôn khuyến khích du khách giữ vệ sinh và không gây hại đến môi trường trong suốt chuyến đi.

Với sự chăm sóc tận tâm của đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, sự đảm bảo an toàn và trang thiết bị hiện đại, và mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách, Jungleboss đã trở thành một trong những đơn vị du lịch leo núi mạo hiểm hàng đầu tại Động Phong NhaPhong Nha Kẻ Bàng.

Trải nghiệm đáng nhớ cùng JungleBoss

Việt Nam là một quốc gia đầy sức hút với những danh thắng nổi tiếng khắp cả nước. Điểm đến hấp dẫn nhất tại Việt Nam chắc chắn không thể bỏ qua các địa điểm du lịch độc đáo như Động Phong Nha, Động Thiên ĐườngPhong Nha Kẻ Bàng. Với những địa điểm đẹp như vậy, các tour du lịch đến các địa điểm này đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho những người muốn khám phá vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam

Tham gia khám phá hang động tuyệt đẹp cùng JungleBoss

Các tour du lịch đến Động Phong Nha thường kéo dài từ 2 đến 3 ngày, đưa du khách đến tham quan các hang động và suối nước nóng tại khu vực này. Động Phong Nha nổi tiếng với hệ thống hang động lớn nhất thế giới, với những khu rừng nguyên sinh hoang dã và hệ thống sông ngầm tuyệt đẹp. Du khách có thể đến và tham gia tour hang động Phong Nha, hang động Tú Làn, hang động Thiên Đường và nhiều điểm đến khác trong khu vực.

Khám phá hang động cùng đội ngũ JungleBoss

Động Thiên Đường nằm trong Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, một trong những khu bảo tồn thiên nhiên quan trọng nhất tại Việt Nam. Động Thiên Đường được xem là một trong những hang động đẹp nhất thế giới, với những thạch nhũ đẹp mắt, hệ thống hồ nước trong hang và các hình ảnh kỳ lạ trong từng góc độ của hang động.

Tham gia tour mạo hiểm với độ an toàn cực cao

Phong Nha Kẻ Bàng là một vùng đất rộng lớn tại miền Trung Việt Nam, nơi có rất nhiều các địa điểm du lịch hấp dẫn. Khu vực này được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới với hệ thống hang động phong phú và đa dạng. Ngoài ra, Phong Nha Kẻ Bàng còn có nhiều hoạt động du lịch khác như đi bộ đường rừng, dạo thuyền trên sông và tắm suối nước nóng.

Bên trong hang động cực đẹp

Các tour du lịch đến các địa điểm này thường được tổ chức bởi các công ty lữ hành có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Du khách có thể tham gia các tour du lịch ngắn hạn hoặc dài hạn, tùy thuộc vào sở thích và thời gian của mỗi người. Để có được trải nghiệm các tour du lịch tuyệt vời nhất, du khách cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng như giá cả, dịch vụ, lịch trình và chất lượng hướng dẫn viên.

Đội ngũ Jungleboss luôn đồng hành cùng bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tour du lịch đến Động Phong Nha, Động Thiên Đường hoặc Phong Nha Kẻ Bàng, hãy tham khảo các công ty lữ hành uy tín và đáng tin cậy. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các tour du lịch này trên JungleBoss, đọc các đánh giá và nhận xét từ những người đã trải nghiệm để chọn được tour phù hợp nhất với nhu cầu của mình

Tham gia leo núi với đồ bảo hộ an toàn của JungleBoss

Tour du lịch động thiên đườngđộng phong nha là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên. Với chuyến đi này, du khách sẽ được đắm mình trong không gian yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên, tìm hiểu về lịch sử và văn hóa địa phương.

Tham gia leo núi tại Quảng Bình

Động thiên đường là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Bình, Việt Nam. Động này được đánh giá là có kiến trúc độc đáo và đẹp mắt nhất trong các động ở Việt Nam. Động thiên đường có hơn 14 km đường mòn, với hàng loạt các hình thù kỳ lạ và độc đáo, như những dải nến, những khe núi và những hang động đầy bí ẩn. Du khách sẽ được khám phá tất cả những điều này khi tham gia vào tour du lịch động thiên đường.

Khám phá hang động cùng JungleBoss

Ngoài động thiên đường, động phong nha cũng là một trong những địa điểm thu hút du khách đến với Quảng Bình. Động phong nha nằm trong khu vực vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Động có chiều dài khoảng 8 km với nhiều phòng lớn, nhỏ và rất nhiều địa hình độc đáo như hang sình, hang nước, hang bạc và hang động nhiều quặng.

Với tour du lịch động thiên đườngđộng phong nha, du khách sẽ được khám phá tất cả các điểm đến nổi tiếng của địa phương này. Đồng thời, du khách còn được tham gia vào các hoạt động như đi bộ đường dài, thăm quan các loại thạch nhũ, thác nước, tắm suối, trải nghiệm hoạt động leo núi và khám phá các hang động khác. Đây sẽ là một chuyến đi thú vị và đầy ý nghĩa để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của Quảng Bình.

Chinh phục các hang động và chiêm ngững các kì quan trong hang động

Các tour du lịch động thiên đườngđộng phong nha thường kéo dài từ 2 đến 3 ngày, tùy vào các hoạt động du khách muốn tham gia. Điều quan trọng nhất là cần phải chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như giày đi bộ, quần áo thoải mái, áo khoác gió, nón bảo hiểm, khẩu trang và thuốc chống muỗi. Điều này sẽ giúp du khách có một chuyến đi an toàn và thú vị hơn.

Tham gia chuyến du lịch mạo hiểm cực kì an toàn cùng JungleBoss

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du lịch thú vị và đầy ý nghĩa, hãy đăng ký tour du lịch động thiên đườngđộng phong nha. Đây là cơ hội để bạn khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên và tìm hiểu về văn hóa địa phương. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các tour du lịch này và đặt tour ngay hôm nay!

Jungleboss- đơn vị khai thác du lịch mạo hiểm hàng đầu Việt Nam

Phong Nha Kẻ Bàng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn ở Việt Nam, đặc biệt là với các tour du lịch khám phá hang động tại đây. Jungleboss tự hào là đơn vị cung cấp các tour du lịch chất lượng cao tại Quảng Bình, với nhiều gói tour đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Trải nghiệm khám phá hang động

Tour du lịch động Phong Nha là một trong những gói tour phổ biến nhất của Jungleboss. Du khách sẽ được khám phá các hang động lớn như Hang Tối (Dark Cave), Hang Sơn Đoòng (Son Doong Cave) và đặc biệt là Động Phong Nha Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2003.

Tham quan hang động tuyệt đẹp cùng JungleBoss

Động Phong Nha Kẻ Bàng nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, với hệ thống hang động lớn nhất thế giới. Không chỉ có động thiên đường (Paradise Cave) là nơi du khách có thể ngắm nhìn những dải thạch cao tự nhiên ấn tượng, mà còn có những hang động khác như động Vọng Khiêu, động Tối, động Biển và nhiều hang động khác.

Trải nghiệm chưa từng có khi đến với tour du lịch của JungleBoss

Tour du lịch động Thiên Đường của Jungleboss cũng là một lựa chọn thú vị cho du khách khi đến Phong Nha Kẻ Bàng. Động Thiên Đường được khai thác từ năm 2005 và là một trong những hang động có kiến trúc đẹp nhất tại Việt Nam, với những hình ảnh và màu sắc độc đáo, đẹp mê hồn.

Tham gia Tour khám phá hang động mạo hiểm

Ngoài các tour khám phá hang động, Jungleboss còn cung cấp nhiều gói tour khác để khách hàng có thể tham quan và khám phá vùng đất Quảng Bình huyền bí. Các tour du lịch khác bao gồm: tour khám phá tham quan vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tour khám phá tham quan khu du lịch Suối nước Moọc, tour khám phá tham quan đồi Chày, tour đi phượt,… Tour du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng của Jungleboss có rất nhiều lợi ích cho du khách. Đầu tiên, công ty Jungleboss có đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, sẽ giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại các điểm đến trong chuyến đi. Họ sẽ giúp bạn khám phá những địa danh đẹp nhất, cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và hướng dẫn về lịch trình và các hoạt động trong suốt chuyến đi của bạn.

Phong cảnh tuyệt đẹp tại Phong Nha

Jungleboss đảm bảo rằng các gói tour của công ty đều an toàn và đảm bảo chất lượng. Các tour du lịch được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo an toàn và tiện nghi. Công ty có các phương tiện vận chuyển hiện đại, đội xe chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng và tiện lợi trong suốt chuyến đi của bạn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng của Jungleboss, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động đầy thú vị như tắm suối, đá bóng nước, điều khiển thuyền kayak, đạp xe đạp núi và thưởng thức ẩm thực địa phương ngon miệng. Điều này sẽ giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị trong suốt chuyến đi.

Đội ngũ hướng dẫn được lựa chọn kĩ càng bảo vệ sự an toàn cho du lịch

Trên đây là một số thông tin về các tour du lịch Phong Nha Kẻ Bàng của công ty Jungleboss. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan về các tour du lịch của công ty, cũng như giúp Jungleboss tăng thêm sự chú ý và tiếp cận với đông đảo khách hàng quan tâm đến du lịch tại Quảng Bình.

Quảng Bình là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, với những địa danh đẹp như động Phong Nha, Phong Nha Kẻ Bàng, và đặc biệt là động Thiên Đường. Với nhiều hoạt động và chương trình du lịch hấp dẫn, Quảng Bình là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ của thiên nhiên.

Du lịch Quảng Bình

Trong đó, động Thiên Đường là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích du lịch khám phá. Động được khai thác du lịch từ năm 2010 và trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. Động Thiên Đường nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ và kỳ vĩ. Các cột đá và thạch nhũ trong động tạo nên các hình thù khác nhau, tượng trưng cho sự sáng tạo và độc đáo của thiên nhiên.

Để trải nghiệm tối đa vẻ đẹp của động Thiên Đường, du khách có thể tham gia tour du lịch động Thiên Đường của chúng tôi. Trong chương trình tour, du khách sẽ được dẫn đi qua những hành lang đá vôi tạo nên những hình thù kỳ lạ và rực rỡ, hệ thống sông ngầm đầy bất ngờ, các thạch nhũ đẹp như nghệ thuật và nhiều điều thú vị khác. Ngoài ra, trong chương trình tour, du khách còn được tham quan những điểm du lịch nổi tiếng khác của Quảng Bình như động Phong Nha, Phong Nha Kẻ Bàng và nhiều bãi biển tuyệt đẹp khác.

Tham gia leo nói dưới sự bảo trợ của hướng dẫn viên JungleBoss

Tour du lịch động Thiên Đường của chúng tôi cam kết mang lại cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Quảng Bình. Chúng tôi đảm bảo rằng du khách sẽ được hướng dẫn bởi những hướng dẫn viên chuyên nghiệp và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị an toàn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách khi khám phá động Thiên Đường.

JungleBoss trang bị cho du khách để đảm bảo an toàn khi tham gia tour du lịch

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các tour du lịch Quảng Bình với nhiều hoạt động thú vị và đa dạng. Điểm đến động Phong Nha Kẻ Bàng, hang Tối và nhiều địa điểm khác sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích khám phá và muốn tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và đặc sản địa phương. Chúng tôi cam kết mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các chương trình tour đa dạng và phong phú.

Chinh phục hang động cùng JungleBoss

Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và tập trung vào đào tạo nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Quảng Bình.

Trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia tour khám phá hang động

Với các từ khóa tour du lịch, động Thiên Đường và du lịch Quảng Bình, chúng tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những trải nghiệm tuyệt vời và đặc biệt của Quảng Bình. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trên chuyến đi khám phá Quảng Bình đầy thú vị và hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ nhất!

Tour du lịch khám phá cùng JungleBoss

Nếu bạn muốn trải nghiệm một chuyến du lịch đầy kích thích, thì không thể bỏ qua tour hang động tại Quảng Bình. Với những địa danh nổi tiếng như động Phong Nhađộng Thiên Đường, Quảng Bình là một điểm đến không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích khám phá vẻ đẹp của tự nhiên.Chúng tôi là công ty du lịch Jungle Boss chuyên tổ chức các tour du lịch , tour khám phá , tour hang động tại Quảng Bình. Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Hoạt động dưới nước , trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên

Trong tour của chúng tôi, bạn sẽ được đưa đến những địa danh đẹp nhất của Quảng Bình, bao gồm động Phong Nhađộng Thiên Đường. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thạch nhũ, những con đường đá kỳ vĩ, những dòng suối mát mẻ và cả những hệ thống hang động đầy bí ẩn.

Khám phá cảnh quan hoang sơ trong tour khám phá

Với những cảnh quan đẹp và không khí trong lành, Quảng Bình là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trốn khỏi cuộc sống đô thị ồn ào. Đặc biệt, với những hang động nổi tiếng như động Phong Nhađộng Thiên Đường, Quảng Bình thu hút hàng nghìn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Tham gia tour khám phá hang động cùng jungleBoss

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Jungle Boss tổ chức các tour du lịch khám phá hang động tại Quảng Bình. Chúng tôi cam kết đưa bạn đến những địa danh đẹp nhất và cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Không chỉ có thế, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như đưa đón, chỗ ở, hướng dẫn viên chuyên nghiệp và các hoạt động khác. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Đảm bảo an toàn cho du khách khu tham gia cái tour du lịch khám phá

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như đưa đón từ sân bay, đặt phòng khách sạn và các hoạt động khác. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch thú vị và an toàn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt tour du lịch khám phá hang động tại Quảng Bình của bạn để có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia tour du lịch khám phá hang động tại Quảng Bình Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ cùng với Jungle Boss, bạn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ suốt đời.

Đội ngũ hướng dẫn của jungleBoss